Đêm thứ 4 DIFF 2023 – Đội Ba Lan sẽ vẽ Rồng trên bầu trời Đà Nẵng

Dem thu 4 -Ba Lan vs Anh

Hôm nay là 22/6 thì chỉ còn chưa đến 2 ngày nữa sẽ điễn ra trận thi đấu giữa 2 đội Ba Lan và Anh. Đây là đêm thi thứ 4 trong tổng số 5 đêm của cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 lần lượt là: ngày 2/6 (khai mạc), 10/6, 17/6, 24/6 & chung kết sẽ diễn ra vào ngày 8/7. 

CHỦ ĐỀ CỦA ĐỘI BA LAN LÀ “RỒNG PHÁO HOA”

Đội trường đội Ba Lan cho hay: Cầu Rồng Đà Nẵng là một trong những công trình nổi tiếng và đoạt nhiều giải thưởng kiến trúc độc đáo của thế giới. Xuyên suất 20 phút bán, chúng tôi sẽ sử dụng kỷ thuật của mình để kể về câu chuyện của loài vật linh thiên này.

Dem thu 4- Doi Ba Lan

Như chúng tôi đã giới thiệu thì đội Ba Lan là công ty Surex Firma Rodzinna được thành lập vào năm 1989 với ngành nghề ban đầu là nhập khẩu và buôn bán vũ khí, sau ngày chuyển sang sản xuất pháo hoa

Phao hoa dep - Doi Ba Lan

Dày dặn về tuổi đời  và kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, lên kịch bản cho bản thân và các đối tác, đội Ba Lan sở hữu dày đặc những giải thưởng ở những cuộc thi khác mà nổi bậc trong số đó là:

  1. Giải nhất – Cuộc thi pháo hoa quốc tế Madeirea tại Bồ Đào Nha, tổ chức vào năm 2017
  2. Giải nhất – Lễ hội pháo hoa quốc tế thành phố Hannover tại Đức, tổ chức vào năm 2017
  3. Giải nhất – Lễ hội pháo hoa quốc tế thành phố Hannover tại Đức, tổ chức vào năm 2022

CHỦ ĐỂ CỦA ĐỘI ANH LÀ “THẮP SÁNG THẾ GIỚI”

Trong khi đó đội Anh sẽ vẽ “bức tranh màu ánh sáng” với hiệu ứng màu sắc độc đáo trên nền nhạc sôi động như bản Hít Shallow của Lady Gaga hay Run, Light Up của Leona Lewis. Đội trưởng đội Anh cho hay: sau nhiều tháng thiết kế nhạc nền chúng tôi sẽ “bắn” cả pháo hoa và âm nhạc vào tận trái tim của khán giả.

Dem thu 4- Doi Anh

Đội Anh là công ty Pyrotex Fireworx được thành lập vào năm 1999, không chỉ là công ty hàng đầu về pháo hoa ở Vương quốc Anh mà nổi tiếng khắp cả khối Châu Âu. Đây cũng là đội đã đoạt giải Á Quân trong lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng tổ chức vào năm 2019.

  • Giải nhất – Lễ hội pháo hoa tổ chức tại thủ đô Vilniaus, Lithuania vào năm 2021
  • Giải nhất – Lễ hội pháo hoa tổ chức tại thành phố Montreal, Canana vào năm 2022
  • Giải nhất – Lễ hội pháo hoa tổ chức tại Vương Quốc Anh vào năm 2022

Đêm thứ 4 - DIFF 2023

Đêm thứ 4 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 sẽ mang chủ đề là “Vũ Điệu của Thiên Nhiên”. Đây là đêm cuối cùng của 8 đội dự thi, từ đây ban giám khảo sẽ chọn ra 2 đội có điểm số cao nhất vào dự thi chung kết vào ngày 8/7.

Khan dai xem phao hoa Da Nang 2019
Khán đài không còn một chỗ trống trong những đêm diễn ra lễ hội

Qua 3 đêm trước (2/6,10/6, 17/6) thì lượng du khách đến với Đà Nẵng để tham dự lễ hội này vượt qua mức dự kiến ban đầu của ban giám khảo cho nên đã xảy ra tình trạng “cháy vé” và nhiều du khách không thể đặt mua vì để sát ngày diễn ra đêm bắn.

Xem thêm: Cháy vé đêm khai mạc lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Khan dai xem phao hoa Da Nang 2023-New

Hai đêm cuối này ban tổ chức đã xây dựng bổ xung thêm khán đài B5 với sức chứa 1.200 chỗ ngồi giúp tăng số lượng chỗ ngồi từ 5.200 lên thành 6.400, nhưng số lượng vé cho 2 ngày này cũng không còn nhiều và đặt biệt vào ngày chung kết thì chỉ còn “đếm trên đầu ngón tay” thôi nhé !

Xem thêm: Xây dựng thêm khán đài B5 – Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *