“Cháy vé” đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Vé xem pháo hoa Đà Nẵng

Hôm qua, ngày 2/6 đã diễn ra trận khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 với 2 đội dự thi đó là: chủ nhà Việt Nam và đội Phần Lan (đương kim vô địch DIFF 2019). Sự kiện này đã thu hút hàng triệu lượt khách đến với Đà Nẵng và minh chứng cho nó là “Cháy vé” xem pháo hoa Đà Nẵng vào đêm này.

Theo ông Nguyễn Văn Bình, đại diện đơn vị tổ chức Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023 cho hay: Sau khi vé xem lễ hội được mở bán vào lúc 4h ngày 8/5 đến nay thì vé đã được đặt mua khoảng 85% cho cả 5 đêm bắn. Riêng ngày khai mạc và bế mạc thì vé đã được bán hết đến 95%.

Xem thêm: Lịch tổ chức Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Trao đổi với chị Vân, là một trong những đơn vị phân phối vé khán đài xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023 thì chưa có kỳ lễ hội DIFF nào như năm nay mà vé xem lại được bán hết sớm như vậy. Khoảng 2, 3 ngày trước ngày khai mạc 2/6 thì lượng khách đặt vé qua điện thoại và đặt trực tuyến tăng đột biến nhưng không còn một vé nào để bán.

Khan dai ngoi xem phao hoa Da Nang
Không còn chỗ trống trên Khán đài ngồi xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Cũng theo chị Vy, người phụ trách mãng bán vé du thuyền xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023 cho hay: 3 ngày trước đêm khai mạc thì số lượng vé bán cho tất cả các tàu du lịch trên sông Hàn đạt khoảng 90%, càng sát ngày thì lượng khách hỏi thăm đặt chỗ nhiều hơn nhưng cũng có những khách không thể mua được vì đã hết vé bán.

Xem thêm: Giá vé xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Tour xem phao hoa Da Nang tren du thuyen
Nhiều du khách chọn du thuyền để trãi nghiệm cảm giác mới lạ hơn

Xem thêm: Tour du thuyền xem pháo hoa Đà Nẵng 2023

Điều này cho thấy sức hút của kỳ lễ hội này vô cùng lôi cuốn cho cả du khách cả nước và sự quan tâm của du khách quốc tế. Theo Ông Nguyễn Văn Bình cho hay thì đây là sự kiện mang thương hiệu riêng của Đà Nẵng qua nhiều năm và được lan tỏa mạnh qua các kênh báo trí, truyền thông và mạng xã hội…

Tong quan Le Hoi Phao Hoa Da Nang 2023

Cũng theo ông Bình thì kỳ lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023 được đầu tư công phu và kỹ lưỡng với đơn vị tư vấn là công ty quốc tế Global 2000 có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực này. Ngoài ra thì DIFF 2023 có sự tham gia nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước và hơn 180 nghệ sĩ quốc tế đến từ 25 quốc gia khác nhau.

Dàn nghệ sĩ DIFF 2023

Trong đêm khai mạc lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế, trong số đó nổi bậc là các ca sĩ: Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Lâm Bảo Ngọc, Anh Tú… Tâm điểm của chương trình biểu diễn trên sân khấu chính là bài Hít “vì chính là em” của ca sĩ Hà Hồ.

Xem lại: Tường thuật đêm khai mạc lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *