[Tường thuật] Đêm thứ 4 (24/7) – Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Dem thu 4- Le hoi Phao Hoa Da Nang 2023

Đêm thứ 4 của cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 24/7 giữa 2 đội: Ba Lan và Anh. Đây là đêm thi đấu được đánh giá là cuộc đối đầu của những ngôi sao trong làng pháo hoa quốc tế với những thành tích đáng gờm mà cả 2 đội đạt được.

REVIEW THÀNH TÍCH CỦA 2 ĐỘI TRƯỚC TRẬN ĐẤU

Đội Ba Lancông ty Surex Firma Rodzinna được thành lập vào năm 1989 với kinh doanh chính là nhập khẩu vũ khí nhưng đến năm 1995 chuyển sang sản xuất pháo hoa. Với thế mạnh của mình là sản xuất nhiều loại hình pháo hoa và thiết kế các giải pháp trình diễn theo yêu cầu của đối tác.

Mang trên mình ” một đống ” kinh nghiệm của bản thân và thiết kế cho đối tác thì cũng hiểu vì sau đội Ba Lan sở hữu dày đặc những dãy nhất trên thương trường của những cuộc thi này mà 3 thành thành tính gần đây nhất là:

  1. Giải nhất – Cuộc thi pháo hoa quốc tế Madeirea tại Bồ Đào Nha, tổ chức vào năm 2017
  2. Giải nhất – Lễ hội pháo hoa quốc tế thành phố Hannover tại Đức, tổ chức vào năm 2017
  3. Giải nhất – Lễ hội pháo hoa quốc tế thành phố Hannover tại Đức, tổ chức vào năm 2022

Dem thu 4- Doi Ba Lan

Trong đêm thi đấu này đội Ba Lan sẽ trình diễn với chủ đề “Rồng pháo hoa”, với sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh, ánh sáng, pháo hoa từ tầm thấp cho đến tầm cao đội Surex Firma Rodzinn sẽ vẽ lên bầu trời của thành phố Đà Nẵng một con Rồng đang tung bay đầy uy lực.

Xem thêm: Lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

Đội AnhPyrotex Fireworx ra đời vào năm 19999, đây không chỉ là công ty hàng đầu về pháo hoa ở Vương Quốc Anh mà đơn vị này nổi tiếng khắp Châu Âu nhờ vào kỷ thuật kết hợp phức tạp giữa pháo hoa và âm nhạc điện tử mà ít có đơn vị nào sánh kịp.

Nhìn vào thành tích những lần gần đây nhất thì bất kỳ đối thủ nào cũng phải e dè.

  • Giải nhì: Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng tổ chức vào năm 2019
  • Giải nhất – Lễ hội pháo hoa tổ chức tại thủ đô Vilniaus, Lithuania vào năm 2021
  • Giải nhất – Lễ hội pháo hoa tổ chức tại thành phố Montreal, Canana vào năm 2022
  • Giải nhất – Lễ hội pháo hoa tổ chức tại Vương Quốc Anh vào năm 2022 

Dem thu 4- Doi Anh

Đêm thi đấu này đội Anh sẽ “Thắp sáng thế giới” là chủ để muốn thể hiện với bạn bè năm Châu, ca ngợi sự đoàn kết của các nước đã hỗ trợ lẫn nhau cùng vượt qua kỳ đại dịch Covic và thắp sáng lại những ngày tươi đẹp mới trong sự phát triển các ngành kinh doanh đã chịu ảnh hưởng trong đó có ngành du lịch.

Xem thêm: Tour du thuyền xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

TƯỜNG THUẬT LẠI NHỮNG MÀN TRÌNH DIỄN TRONG ĐÊM THI

Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 diễn ra từ ngày 2/6 đến ngày 8/7 với 8 đội dự thi và chia làm 5 đêm bắn, 2 đội có điểm số cao nhất sẽ được chọn vào thi đêm chung kết. Cả 5 đêm thi đấu này đều được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình VTV.

Phao Hoa Da Nang dep
Những màn bắn pháo hoa tuyệt đỉnh tại DIFF

Bên cạnh đó thì Ống kính của các nhiếp ảnh gia (báo chí và ban tổ chức) sẽ được đặt tại nhiều vị trí khác nhau, sẽ cho ra những bức ảnh tuyệt đỉnh, chân thực và sắc xảo nhất. Những tấm ảnh này sẽ được chúng tôi cập nhập ngay tức thì tại đây sau khi kết thúc đêm thi.

Ve xem le hoi phao hoa Da Nang 2023

Quý khách đã có vé xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023 chưa ? hãy nhanh tay đặt cho mình và người thân dù ở bất kỳ tỉnh nào nhé ! đặt vé trực tuyến và nhận vé giấy tận nhà hoặc vé điện tử qua Email / Zalo / FaceBook.

Link đặt trực tuyến: Vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *