Vị trí bến du thuyền Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2024

Vi tri ben du thuyen xem phao hoa da nang 2024

Bến du thuyền sông Hàn nằm tại cảng sông Hàn nhưng để phục vụ cho lễ hội pháo hoa Đà Nẵng thì bến sẽ di dời tạm thời về phía chân cầu Trần Thị Lý và đây cũng là địa điểm đón khách phục vụ cho tour du thuyền xem pháo hoa Đà Nẵng.

VỊ TRÍ BẾN DU THUYỀN LỄ HỘI PHÁO HOA ĐÀ NẴNG

Sẽ có nhiều du khách bị nhầm lẫn khi tìm kiếm vị trí bến du thuyền sông Hàn cho hành trình tour xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng trên du thuyền đó là trên Google map sẽ hiển thị bến khi không có lễ hội này diễn ra, đây cũng là địa điểm đưa đón khách phục vụ tour du ngoạn sông Hàn hằng đêm.

Vi tri ben du thuyen song Han
Vị trí bến du thuyền sông Hàn khi không có lễ hội pháo hoa

Nhưng khi có sự kiện lễ hội pháo hoa quốc tế thì bến du thuyền này được di dời đến địa điểm mới (tạm thời) để dành cho các đội tham gia dự thi lắp đặt trận địa pháo của mình. Vị trí bến du thuyền mới này sẽ phục vụ đưa đón đoàn cho tour du thuyền xem pháo hoa Đà Nẵng 2024.

Vi tri ben du thuyen xem phao hoa Da Nang
Vị trí bên du thuyền mới cho lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Vì là khách du lịch nên chắc chắn quý khách sẽ khó phân biệt hoặc xác định được vị trí chính xác để đặt xe (taxi, grap) để di chuyển đến vị trí bến du thuyền mới này, và bên dưới là định vị chính xác vị trí bến du thuyền cho lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2024.

Để cần thêm nhiều thông tin về bến du thuyền này, quý khách có thể truy cập vào website sau để tham khảo: www.benduthuyendanang.com

TOUR DU THUYỀN XEM BẮN PHÁO HOA ĐÀ NẴNG 2024

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 có 8 đội dự thi đó là: Pháp, Italia, Mỹ, Đức, Ba Lan, Trung Quốc, Phần Lan & đội chủ nhà Việt Nam. Thời gian diễn ra từ 8/6 đến hết ngày 13/7 được chia làm 5 đêm thi đấu, trong 4 đêm đầu thì các đội sẽ dự thi đối kháng, hai đội có điểm số cao nhất được chọn vào thi đêm chung kết.

Lich thi dau le hoi phao hoa Da Nang 2024
Lịch thi đấu lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2024

Ngoài hình thức mua vé ngồi xem trên khán đài thì loại hình xem lễ hội pháo hoa trên du thuyền rất được nhiều du khách lựa chọn. Tùy theo du thuyền (2 sao hoặc 3 sao) thì sẽ có mức giá khác nhau, quý khách có thể truy cập vào từng tour cụ thể cho mỗi du thuyền trên để biết chi tiết về giá vé cũng như dịch vụ đi kèm.

Tour xem phao hoa Da Nang 2024 tren du thuyen
Diễn viên Thúy Ngân chọn du thuyền 3* xem pháo hoa vào ngày 2/6

Một phần vì lượng khách trong nước và quốc tế đến Đà Nẵng trong dịp này rất nhiều và một phần nữa là hình thức xem bắn pháo hoa trên du thuyền rất được ưa chuộng cho nên vé tour này luôn nằm trong tình trạng “cháy vé” ở hầu hết các năm diễn ra lễ hội.

Ve xem phao hoa Da Nang tren khan dai
Ngồi xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng trên khán đài

Kể cả vé xem trên kháng đài cũng thường được bán hết rất sớm trước ngày diễn ra lễ hội, nếu quý khách đã có kế hoạch đến với Đà Nẵng tham gia sự kiện lễ hội này thì nên đặt vé trước cho mình và người thân nhé !

Xem thêm: Giá vé xem bắn pháo hoa Đà Nẵng 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *