[Tường thuật] Đêm thứ 2 (10/6) – Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Dem thu 2- Le hoi Phao Hoa Da Nang 2023

Đêm thứ 2 cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 10/6. Đây là cuộc đối đầu giữa 2 tân binh: Canada và Pháp và cũng là ẩn số khó đoán của 2 đội này vì có những thành tích đáng gờm trên các thương trường pháo hoa quốc tế khác.

ĐÁNH GIÁ THỰC LỰC GIỮA HAI ĐỘI

Đội pháo hoa Canada là công ty Hands Fireworks được xem là anh cả trong 8 đội dự thi DIFF 2023. Được thành lập vào năm 1873 thì công ty này cũng có tuổi đời lâu nhất trong lĩnh vực pháo hoa tại Canada.

Dem thu 2- Doi Canada

Các thành tích của đội Canada: Giải ba lễ hội pháo hoa Les Grands Feux du Lac des Nation tại Sherbrooke, Cananda vào năm 2015, Giải ba cuộc thi nhạc kịch quốc tế tại Philippine 2018, và thành tích gần đây nhất là giải ba lễ hội pháo hoa D’art tổ chức tại thành phố Canners Pháp vào năm 2022.

Vào đêm thi thứ 2 trong Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà NẵngDIFF 2023 thì đội Canada muốn truyền tải thông điệp “”Cực Quang” trong màn trình diễn của mình, với ý nghĩa nói lên vẻ đẹp tuyệt mỹ khi kết hợp ánh sáng, màu sắc và âm nhạc điện tử một cách đồng điệu.

Xem thêm: Lịch bắn pháo hoa Đà Nẵng 2023

Đội pháo hoa Pháp – công ty ArtEventia vừa là tân binh mới tham gia Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng chỉ với 10 năm tuổi đời (thành lập vào năm 2013) được xem là em út trong 8 đội dự thi DIFF 2023 kỳ này.

Dem thu 2- Doi Phap

Dù sinh sau đẻ muôn nhưng đội pháo hoa Pháo toàn đạt giải nhất trong các cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế khác như là:  Giải nhất ” Đêm hội bùng nổ ” tổ chức tại thành phố Cineimati Hoa Kỳ vào năm 2019, cũng trong năm này đạt luôn giải nhất trong Lễ hội pháo hoa tổ chức tại thành phố Szezecin Ba Lan, 3 năm sau (2022) tiếp tục đạt giải nhất “Lễ hội pháo hoa quốc tế” tổ chức tại thủ đô Knokke-Heist Bỉ.

Trong đêm so găng với đội Canada thì đội Pháp có bài dự thi là “Sắc màu hy vọng” kết hợp nhạc điệu Latin mành mẽ và nhạc house lãng mạng của nước Pháp sẽ cho du khách chiêm ngưỡng những màn biểu diễn pháo hoa du dương đến cao trào mãnh mẽ.

Xem thêm: Đêm thứ 3 DIFF 2023 (17/6) – Italia vs Australia 

TƯỜNG THUẬT NHỮNG MÀN TRÌNH DIỄN CỦA 2 ĐỘI

Tất cả các đêm thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên đài VTV, bên cạnh đó những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp từ: báo chí, ban tổ chức… sẽ chớp lấy những màn pháo hoa đẹp nhất trong đêm thi đấu này và được chúng tôi cập nhập 24/24h tại đây cho những du khách nào bỏ lỡ.

Phao Hoa Da Nang dep

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023 diễn ra từ 2/6 đến ngày 8/7 với 8 đội dự thi và được chia làm 5 đêm bắn. Đồng hành cùng với sự kiện này thì thành phố Đà Nẵng cũng tổ chức các lễ hội khác: wow Đà Nẵng, lễ hội đường phố, thể thao bãi biễn, ẩm thực vùng miền….sẽ mang đến cho du khách một kỳ du lịch không nghĩ !

lich ban phao hoa quoc té da nang 2023

Hiện nay vé xem lễ hội pháo hoa đã phát hành, với khán đài chỉ hơn 5000 chỗ ngồi thì theo dự báo từ BTC, DIFF 2023 có thể xảy ra tình trạng khang vé. Chình vì điều này quý khách đã có kế hoạch cho mình thì nên đặt vé trước cho mình và người thân nhé !

Link đặt trực tuyến: Vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *