[Tường thuật] Đêm khai mạc (2/6) – Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Dem khai mac Le Hoi Phao Hoa Da Nang 2023

Chỉ còn vài ngày nữa thôi sẽ diễn ra cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023, đêm đầu tiên cũng là ngày khai mạc của lễ hội là sự so tài giữa đội chủ nhà Việt Nam và đội Phần Lan – đương kim vô địch trong kỳ lễ hội DIFF 2019.

SO SÁNH THỰC LỰC GIỮA HAI ĐỘI

Đội Việt Nam (chủ nhà) ra đời vào năm 2008 cho đến nay nhưng là một trong những đội pháo hoa có tuổi đời còn non trẻ so với thương trường quốc tế. Nhưng cũng tạo ra nhiều dấu ấn thành tích trong các  kỳ lễ hội quốc tế: giải nhất Lễ hội pháo hoa GlobalFest – Alberta (2014), giải nhì Lễ hội Ánh sáng Vancouver, Canada (2012).

Thanh tich doi VietNam-DIFF 2023

DIFF 2023 này đội Việt Nam sẽ lấy tiêu điểm trình diễn đó là “Âm sắc hòa bình”, với mong muốn mang những âm điệu và màu sắc của pháo hoa gửi gắm đến toàn thể bạn bè năm Châu một tình yêu hòa bình, sự hòa hợp và tôn trọng giá trị văn hóa đa dạng giữa các quốc gia.

Đội Joho Pyro AB (Phần Lan) là đối thủ khá nặng ký so với chủ nhà VIệt Nam vì được thành lập vào năm 204, có tuổi đời hơn 4 năm và cũng là đương kim vô địch trong kỳ lễ hội pháo hoa quốc tế vào năm 2019.

Xem thêm:  Nhìn lại các kỳ lễ hội pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng

Thanh tich doi Phan Lan-DIFF 2023

Chưa dừng ở đó, đội Phần Lan có những thành tích đáng gờm trong những kỳ lễ hội pháo hoa quốc tế khác như: giải nhất ấn tượng tại Lễ hội pháo hoa Zagreb – Croatia (2017), Lễ hội pháo hoa D’art – Cannes, Pháp (2016)…

Man trinh dien doi Phan Lan-DIFF 2019
Màn trình diễn ấn tượng của đội Phần Lan kỳ lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2019

Vào đêm khai mạc lễ hội pháo hoa, đội Phần Lan sẽ gia tăng thêm sức nóng bằng giai điệu nhạc Rock với nội dung mong muốn thể hiện “Khởi động trái tim tôi”. Đây cũng là lời gửi gấm từ trái tim lời ca ngợi về sự kiên cường và mãnh liệt của các quốc qua vượt qua kỳ đại dịch Covic.

Xem thêm: Đêm thứ 2 DIFF 2023 (10/6) – Canada vs Pháp 

TƯỜNG THUẬT NHỮNG MÀN TRÌNH DIỄN CỦA 2 ĐỘI

Hãy chờ xem vào ngày 2/6 và sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục 24/24h !

Đội Việt Nam mở màn cho đêm khai mạc DIFF 2023

Đội Phần Lan trình diễn với nhạc nền Rock vô cùng sôi động

Quý khách có biết Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023 diễn ra từ ngày 2/6 đến ngày 8/7 với 8 đội dự thi và được chia làm 5 đêm thi đấu không ?

Hãy vào đây xem: Lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

CÁC NGHỆ SĨ BIỂU DIỄN ĐÊM KHAI MẠC DIFF 2023

Dàn nghệ sĩ DIFF 2023

Không chỉ mãn nhãn với những màn pháo hoa tuyệt đỉnh từ những đội dự thi sừng sỏ và nổi tiếng trên thương trường các cuộc thi pháo hoa quốc tế khác.Tại kỳ DIFF 2023 này quý khách sẽ được thưởng thức dàn sao lớn trong nước và hơn 180 nghệ sĩ đến từ 25 quốc gia hội tụ về đây.

Ca si DIFF 2023- Tung Duong

Trong đêm khai mạc lễ hội pháo hoa Đà Năng 2023 sẽ có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng: Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Lâm Bảo Ngọc, Anh Tú… Mà nổi bậc trong chương trình này là bài Hít “Vì chính là em” của Hồ Ngọc Hà, sự kết hợp cùng Ca sĩ Tùng Dương.

Ca si DIFF 2023- Ho Ngoc Ha

Nằm trong kế hoạch Live “Love Song VietNam” của Hồ Ngọc Hà, sau khi kết thúc và thành công Love Songs Đà Lạt ca sĩ Hà Hồ này tiếp tục hành trình với điểm đến Đà Nẵng vào ngày 2/6 cho đêm khai mạc lễ hội pháo hoa Đà Nẵng và chương trình Love Songs Đà Nẵng ngày 3.6 tại Quảng trường Ánh Trăng, Bà Nà Hills. 

Xem thêm: 20 lễ hội đồng hành cùng pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *