Các sự kiện đồng hành cùng Lễ hội pháo hoa 2023

Cac su kien dong hanh cung phao hoa

Ngày 1/3 UBND TP Đà Nẵng đã chủ trì cuộc họp và ” chốt ” thời gian tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 sẽ điễn ra từ ngày 2/6 đến ngày 8/7. DIFF 2023 sẽ có 8 đội dự thi trong đó 7 đội quốc tế và đội chủ nhà Việt Nam và mang chủ để chính là “Thế giới không khoảng cách”.

Xem thêm: Lịch thi đấu lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

Tiếp theo sau đó vào ngày 25/3 UBND TP Đà Nẵng đã ban hành kế hoạch số 75-KH/UBND về các sự kiện lễ hội đồng hành cùng pháo hoa, phương án phân luồng giao thông, vị trí điểm bắn pháo hoa và phương án thiết kế khán đài để phục vụ du khách đến với kỳ lễ hội này.

UBND Da Nang hop ve DIFF 2023

Cụ thể là, UBND Thành Phố sẽ tổ chức các hoạt động đồng hành có quy mô lớn, nội dung phong phú và có tính tương tác cáo cùng với Lễ hội. Các sự kiện này sẽ tổ chức trãi trải rộng trên địa bàn thành phố như: không gian dọc 2 bên bờ sông Hàn và các tuyến phố du lịch chính: Võ Nguyên Giáp, Bạch Đằng, Trần Hương Đạo…

Lễ hội Carnival đường phố của DIFF 2019
default

Các điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng ( Bà Nà Hill, Sunwell, Công viên Châu Á…) sẽ tổ chức nhiều hoạt động giải trí, âm nhạc và nghệ thuật mang tính mới lạ và độc đáo cao để hấp dẫn với du khách khi đến với Lễ Hội Pháo Hoa này sẽ có niềm vui như chủ để của cuộc là xuyên suốt và “không khoảng cách“.

Wow SunWord

Cùng với thời gian này thì tập đoàn Sun Group đang khởi động chiến dịch du lịch với chủ đề “Wow Việt Nam, Wow Đà Nẵng” nhằm quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam và sự kiện lễ hội pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng đến với bạn bè Thế giới được biết đến.

Xem chi tiết: 20 lễ hội đồng hành cùng pháo hoa Đà Nẵng 2023

Truyen hinh truc tiep DIFF 2018
DIFF các năm trước được phát trực tiếp trên các đài truyền hình

Về công tác tuyên truyền thì DIFF 2023 sẽ được chú trọng quảng bá trên các kênh truyền hình, mạng xã hội, tạp chí lớn. Thành phố sẽ lập trung tâm báo chí lưu động phục vụ các cơ quan, phóng viên báo chí tác nghiệp tại DIFF 2023 và mỗi đêm thi đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh phát thanh truyền hình.

Xem thêm: Bảng giá vé xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *