Vị trí bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024

Vi tri ban phao hoa quoc te Da Nang 2024

Khán đài ngồi xemvị trí bắn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng là 2 địa điểm khác nhau, quý khách nên dành một chút thời gian tìm hiểu để không bị nhầm lẫn giữa 2 vị trí này khi đến với lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2024.

ĐỊA ĐIỂM BẮN PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2024

Đây là khu vực mà các đội tham gia dự thi sẽ lắp đặt trận địa pháo hoa của mình, theo ban tổ chức thì vị trí bắn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng 2024 cũng giống mọi năm đó là tại bến cảng sông Hàn (nằm trên tuyền đường Bạch Đằng)

Toan canh vi tri ban phao hoa Da Nang 2024
Toàn cảnh khu vực bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024

Khi không có lễ hội pháo hoa này thì bến cảng này là nơi đưa đón khách cho hành trình tour du ngoạn sông Hàn hằng đêm của hơn 15 chiếc tàu du lịch, trong thời gian diễn ra lễ hội thì bến tàu sẽ được dời tạm đến chân cầu Trần Thị Lý.

Xem thêm: Vị trí bến du thuyền cho tour xem lễ hội pháo hoa

Sẽ có 2 đội trong mỗi điêm thi và tại khu vực bắn pháo hoa này thì mỗi đội có khoảng không gian là 100m. từ đây các đội sẽ tận dụng tối đa diện tích để lắp đặt trận địa pháo hoa của mình sao cho hợp lý với quy định về thời gian dự thi của mỗi đội là từ 20 đến 22 phút.

Tran dia phao hoa Da Nang 2024
Các đội dự thi lắp đặt trận địa pháo hoa của mình

Để đàm bảo an ninh và an toàn thì trong thời gian diễn ra lễ hội pháo hoa này thì khu vực bắn pháo hoa sẽ được rào chắn và có đội bảo vệ 24/24h. Chỉ có các thành viên trong đội dự thi và những người có chuyên trách mới được cấp thẻ ra vào khu vự này.

KHÁN ĐÀI NGỒI XEM LỄ HỘI PHÁO HOA ĐÀ NẴNG

Đối diện qua bên kia dòng sông Hàn này thì BTC sẽ lắp đặt khán đài và sân khấu để phục vụ du khách ngồi xem các đội thi đấu. DIFF 2023 thì khán đài có diện tích là 9.500m2 với sức chứa 1.500 chỗ ngồi và được chia làm 8 phân khu. 

Khan dai le hoi phao hoa Da Nang 2024

Khái đài lễ hội pháo hoa Đà Nẵng được làm bằng khung sắt chịu lực và được kiểm tra tải trọng trước giúp đảm bảo an toàn cao cho du khách. Với thiết kế dạng tam cấp và phần âm thanh, ánh sáng cũng được tính toán một cách kỹ lưỡng để du khách có một góc nhìn toàn cảnh và trực quan nhất.

San khau le hoi phao hoa da nang

Trước mặt dãi khán đài này là một sân khấu hoành tráng được lắp đặt bán nổi trên dòng sông Hàn. Nơi đây dùng để biểu diễn các chương trình ca nhạc và nghệ thuật trước & giữa mỗi đêm thi.

Toan canh khan dai xem phao hoa Da Nang
Toàn cảnh khán đài, sân khấu, nhạc nước DIFF 2023

Những điểm nổi bậc của sân khấu DIFF 2023 là được thiết kế có thể nâng hạ bằng hệ thống thủy lực, khung giàn đèn bằng công nghệ Leb Laser có thể điều chỉnh 87*. Bên cạnh đó còn có thêm hệ thống nhạc nước hoành tráng kết hợp với mặt sông Hàn giúp tạo sự lung linh tạo hiệu giác vô cùng đặc sắc.

Xem thêm: Sự góp mặt của 180 nghệ sĩ đến từ 25 quốc gia khác nhau

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI XEM BẮN PHÁO HOA ĐÀ NẴNG

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 8/6 đến ngày 13/7, với 8 đội dự thi đó là: Pháp, Ý, Mỹ, Đức, Ba Lan, Trung Quốc, Phần Lan và đội chủ nhà Đà Nẵng (Việt Nam) được chia làm 5 đêm bắn

Tong quan ve Le hoi phao hoa Da Nang 2024

Trong 4 đêm thi đầu thì 8 đội này sẽ được bốc thăm để thi đấu đối kháng với nhau, hai đội có điểm số cao nhất sẽ được chọn vào dự thi đêm chung kết. Đồng hành cùng pháo hoa thì thành phố sẽ tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội khác để du khách có nhiều trãi nghiệm hơn khi đến với Đà Nẵng trong dịp này.

Xem thêm: Lịch thi đấu lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2024

Đây là một sự kiện lễ hội lớn mang tầm cỡ khu vực, nó thu hút hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế đến với Đà Nẵng trong dịp này. Hầu như năm nào diễn lễ hội này thì cũng xảy ra tình trạng cháy vé, khan phòng…

Du khach di xem Le hoi phao hoa Da Nang 2023
Hàng ngàn lượt khách đến xem lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Nếu quý khách đang có ý định đến với Đà Nẵng trong dịp lễ hội pháo hoa quốc tế 2024 này thì nên lên kế hoạch trước cho mình như: chọn ngày xem, đặt vé máy bay, phòng khách sạn và đặt biệt là phải có được một tấm vé vào cửa để được vào xem lễ hội này nhé !

Hơn 30 khách sạn gần vị trí xem bắn pháo hoa

Các loại vé xem bắn pháo hoa Đà Nẵng 2024

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *