Khán đài xem Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2024

Khan dai ngoi xem le hoi phao hoa Da Nang

Quý khách lưu ý rằng: vị trí các đội bắn và khán đài lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2024 là 2 địa điểm khác nhau, nhiều du khách khi muốn di chuyển đến khán đài ngồi xem thì lại lên Google tìm kiếm từ khóa “Vị trí bắn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng” là không chính xác nhé !

PHÂN BIỆT KHÁN ĐÀI NGỒI XEM VÀ VỊ TRÍ BẮN PHÁO HOA

So do vi tri ban phao hoa Da Nang

Nhìn vào sơ đồ bố trí Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng ở phía trên sẽ giúp quý khách dễ hình dung hơn đó là: vị trí các độ dự thi lắp đặt giàn pháo của mình sẽ được bố trí tại cảng sông Hàn (đường Bạch Đằng) và đối diện qua bên kia sông là dãy khán đài được lắp đặc dọc theo tuyến đường Trần Hưng Đạo.

Toan canh diem ban phao hoa Da Nang 2024
Toàn cảnh khán đài và vị trí bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Để đảm bảo an ninh lẫn an toàn cho du khách và dân địa phương thì trong thời gian diễn ra lễ hội bắn pháo hoa quốc tế thì khu vực bắn pháo hoa Đà Nẵng (cảng sông Hàn) sẽ bị cấm vào, chỉ có các đội dự thi và những người chuyên trách mới được cấp thẻ ra vào khu vực này.

Vi tri ban phao hoa Da Nang 2024

Khi không có sự kiện lễ hội pháo hoa quốc tế này thì nơi đây là bến đưa đón du khách phục vụ tour du thuyền du ngoạn sông Hàn và trong thời gian diễn ra lễ hội thì các tàu du lịch này sẽ được di dời lên bến tạm thời tại chân cầu Trần Thị Lý để phục vụ tour du thuyền xem pháo hoa Đà Nẵng.

Xem chương trình: Tour du thuyền xem bắn pháo hoa Đà Nẵng 2024

KHÁN ĐÀI XEM LỄ HỘI PHÁO HOA ĐÀ NẴNG CÓ GÌ ĐẶC SẮC

DIFF 2023 thì khán đài phục vụ cho lễ hội pháo hoa Đà Nẵng được bố trí ở bở đông sông Hàn dọc theo tuyến đường Trần Hưng Đạo, có sức chứa 1.5000 chỗ ngồi và được chia làm 8 phân khu với tổng diện tích khoảng 9.500 m2.

Vi tri xem ban phao hoa da nang

Khán đài được lắp ráp bằng khung sắt chịu lực được kiểm tra chịu tải trước ngày diễn ra lễ hội giúp đảm bảo an toàn cho du khách ngồi xem. Với thiết kế dạng tam cấp và phần âm thanh, ánh sáng cũng được tính toán kỹ lưỡng để khán giã có một tầm nhìn trọn vẹn và tận hưởng âm thanh sóng động,

San khau le hoi phao hoa da nang

Đối diện dãy khán đài này thì BTC có lắp đặt một sân khấu chính dùng để phát biểu, trao giãi và biểu diễn các chương trình nghệ thuật. Sân khấu DIFF 2023 có tổng diện tích là 1.050 m2 được thiết kế nổi trên sông Hàn và có thể nâng lên hạ xuống khi trình diễn pháo hoa.

San khau le hoi phao hoa Da Nang-dang cap 01

Sân khấu DIFF 2023 được thiết kế hoành tráng, hệ Leb laser thông minh và khung đèn biểu tượng của lễ hội có thể nâng lên và hạ xuống 87 độ. Sau lưng sân khấu là một hệ thống đài phun nước kết hợp âm nhạc tạo hiệu ứng màu sắc giúp cho du khách có nhiều trãi nghiệm mới lạ hơn.

Toan canh khan dai xem phao hoa Da Nang
Toàn cảnh khán đài, sân khấu, nhạc nước DIFF 2023

Hiên tai chưa có thông tin về khán đài cho lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024, theo BTC thì sẽ có nhiều điểm mới lạ hơn trong cả khâu thiết kế lẫn nội dung kịch bản dành cho DIFF 2024 này. Chúng tôi sẽ cập nhập khi có thông tin mới nhất về kỳ lễ hội được người dân cả nước mong đợi này.

Xem thêm: Giá vé xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *