Các sự kiện lễ hội đồng hành cùng pháo hoa Đà Nẵng 2019

10.04.2019
|
1 Comment
|
Lễ hội đồng hành cùng pháo hoa

Du khách đến với DIFF 2019 không chỉ mãn nhãn với những màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp của các 8 đội đến từ các quốc gia khác nhau thì có đến hơn 30 sự kiện đồng hành cùng pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 diễn ra liên tục và ở nhiều địa điểm trong thành phố đã khuấy động không gian khắp các con phố, bãi biển Đà Nẵng, với hàng loạt sự kiện đồng hành sôi động, ý nghĩa.

CÁC SỰ KIỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2019

Sự kiện đồng hành hấp dẫn nhất của DIFF 2019 là cuộc thi Flashmob sẽ lần đầu tiên được tổ chức với quy mô toàn quốc. tại DIFF 2019, cuộc thi Flashmob sẽ trở thành sân chơi lớn dành cho đoàn viên, thanh niên và sinh viên trên toàn quốc. Bốn đội xuất sắc nhất trên cả nước sẽ được so tài trước đêm chung kết Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019.flasmost phao hoa da nang 2019

Khuấy động phố phường Đà Nẵng bằng những màn biểu diễn ngoạn mục, nóng bỏng, đầy màu sắc, Lễ hội đường phố sẽ diễn ra vào 7 tối chủ nhật từ 26-5 đến 7-7 trên tuyến đường Bạch Đằng, với màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng của các nghệ sỹ trong và ngoài nước. Hàng loạt các sự kiện đồng hành hấp dẫn khác sẽ được thành phố cũng như các doanh nghiệp đồng loạt tổ chức, làm nên một điểm đến của sự kiện và lễ hội xứng tầm châu lục trong dịp DIFF 2019.

le hoi duong pho

Ngoài việc chiêm ngưỡng những màn trình diễn pháo hoa đỉnh cao, mùa DIFF 2019 tiếp tục đem đến cho du khách và người dân Đà Nẵng cơ hội được mãn nhãn, mãn nhĩ qua mỗi đêm thi với những tiết mục nghệ thuật đẳng cấp do những tên tuổi hàng đầu của làng giải trí Việt trình diễn như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Tùng Dương, Phương Linh, Uyên Linh, Phương Vy, Thảo Trang, Hồ Trung Dũng, Quốc Thiên,…

nghệ sĩ

Nếu có ai từng biết đến Oktoberfest – lễ hội bia nổi tiếng từ Bavaria, Đức thì không nên bỏ lỡ :lễ hội Festival Bia được tổ chức tại Bà Nà Hills trong năm nay. Lễ hội bia này tái hiện không khí lễ hội vui nhộn với hàng triệu lít bia và những màn trình diễn ấn tượng của các vũ công với trang phục rực rỡ đầy màu sắc sẽ mang lại cho bạn mùa hè đáng nhớ cùng gia đình và những người bạn thân yêu nhất.

Lễ hội bia

Đặc biệt, năm nay sẽ có nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật truyền thống đặc sắc như: Hô hát Bài Chòi, độc tấu và hòa tấu các làn điệu dân ca; Tuồng xuống phố, trình diễn nghi thức đấu Chiêng của đồng bào dân tộc Cor (Quảng Ngãi), Lễ hội văn hóa tại di tích nhà thờ Tiền hiền làng An Hải và Thoại Ngọc Hầu… hứa hẹn đem đến cho khán giả và khách thập phương những trải nghiệm đầy thú vị về một TP biển.

Hát bài chòi

Bên cạnh những hoạt động định kỳ, tại hai bờ sông Hàn cũng sẽ diễn ra nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật phụ trợ trong Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế 2019, Lễ hội sách Hải Châu và Sơn Trà, triển lãm ảnh, lễ hội ẩm thực, chương trình biểu diễn nghệ thuật chào đón năm mới… nhằm tạo nên không gian nghệ thuật văn hóa kéo dài xuyên suốt cả năm 2019.

Các sự kiện lễ hội đồng hành cùng pháo hoa Đà Nẵng 2019
2 (40%) 1 vote

One response on “Các sự kiện lễ hội đồng hành cùng pháo hoa Đà Nẵng 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *