Du thuyền vị trí cực chuẩn xem pháo hoa Đà Nẵng

2.06.2017
|
0 Comments
|
xem pháo hoa Đà Nẵng trên thuyền

Ngoài vị trí khán đài xem pháo hoa Đà Nẵng đẹp nhất ra thì còn một vị trí xem bắn pháo hoa “Cực Chuẩn” mà rất ít du khách hay người dân Đà Nẵng biết đến đó là xem bắn pháo hoa trên du thuyền. Với ưu điểm của du thuyền xem pháo hoa Đà Nẵng là bạn có thể du ngoạn sông Hàn trước thời gian diễn ra cuộc thi, có thể thưởng thức các món ăn đặc sản do những đầu bếp trên thuyền chế biến mà tại vị trí khán đài không thể có được.

Nhiều du khách khi đến với cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được tổ chức hằng năm vẫn thích cảm giác được bồng bềnh trên sông nước vừa được thưởng thức những màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp ở một góc nhìn toàn cảnh nhất, nhưng lại lo sợ về vấn đề an toàn về đường thủy. Đối với lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017 thì UBND chỉ cấp phép những du thuyền Đà Nẵng đảm bảo chất lượng mới được bán vé xem bắn pháo hoa Đà Nẵng trong những ngày diễn ra lễ hội và kiểm tra chặc chẽ vấn đề an toàn như: vận chuyển đúng số người cho phép, đảm bảo 100% du khách được trang bị áo phao mới cho phép khởi hành. Bạn có thể xem video bên dưới của độc giã cung cấp sẽ rỏ nhé !

Với vị trí từ du thuyền bạn sẽ nhìn thấy toàn cảnh pháo pháo được trình diễn từ tầm thấp cho đến tầm cao mà không bị che khuất bởi một tòa nhà cao tầng nào. Với tầm nhìn bao quát, du thuyền là sự chọn lựa của những Photographer chuyên săn lùng những bức ảnh đẹp từ những góc chụp mà không phải ai cũng biết được. Bạn có thể thưởng thức những màn bắn pháo hoa vào đêm 30/4 giữa đội Việt Nam và Áo được chúng tôi ghi hình tại video bên dưới sẽ cảm nhận được.

Bạn có thể tham khảo giá vé và dễ dàng đặt vé xem pháo hoa trên du thuyền chất lượng tại đây -> vé du thuyền xem pháo hoa Đà Nẵng

Du thuyền vị trí cực chuẩn xem pháo hoa Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *