Pháo hoa tết Mậu Tuất 2018 tại Đà Nẵng

3.02.2018
|
0 Comments
|
pháo hoa Đà Nẵng 2018 tết mậu tuất

Được mệnh danh là thành phố của Lễ Hội Pháo Hoa. Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, TP Đà Nẵng sẽ bắn pháo hoa tại 3 điểm tại 3 quận lớn để người dân và du khách đến Đà Nẵng có thể thưởng ngoạn pháo hoa đón Tết. Sẽ có khoảng 2.400 quả pháo và 300 giàn pháo tầm thấp với nhiều hiệu ứng đặc sắc được chuẩn bị cho các màn trình diễn pháo hoa. Theo UBND TP Đà Nẵng, kinh phí bắn pháo hoa được huy động từ nguồn xã hội hóa. Thành phố đã giao cho các sở liên quan đi vận động tài trợ

3 ĐIỂM BẮN PHÁO HOA TẠI ĐÀ NẴNG TẾT MẬU TUẤT 2018

Thời gian bắn: Từ 0 giờ 00 đến 0 giờ 15 ngày 16-2-2018 (mùng 1 Tết Âm lịch).
1. Cầu Nguyễn Văn Trỗi (Giáp ranh giữa quận Hải Châu, Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn)
2. Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu (Đường Nguyễn Sinh Sắc, Q Liên Chiểu)
3. Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang (đầu đường phía tây trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Vang).

* CHÚ Ý: Đã có thông tin 8 đội dự thi và lịch bắn cho Cuộc thi lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 rồi nhé mn -> xem chi tiết DIFF 2018

MỤC ĐÍCH ĐÀ NẴNG BẮN PHÁO HOA TẾT ÂM LỊCH 2018

Ngày 26/12, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, thành phố sẽ tổ chức chương trình mang tên “Bắn pháo hoa – Chào mừng năm mới 2018” vào dịp Tết dương lịch bằng nguồn kinh phí xã hội hóa. Mục đích của chương trình nhằm tạo không khí vui tươi phấn khỡi cho người dân địa phương và du khách đến với thành phố Đà Nẵng nhân dịp năm mới.

Ngoài ra, từ ngày 22/12 đến 2/1/2018, tại Đà Nẵng cũng diễn ra nhiều sự kiện, hoạt động hấp dẫn như Lễ hội Coco Starlight Fest 2017 kết hợp hội chợ nổi tiếng The Box Market với 100 gian hàng theo nhiều chủ đề: ẩm thực, thời trang, nghệ thuật… cùng những chương trình giải trí, nghệ thuật đặc sắc.

Theo đó, chương trình bắn pháo hoa sẽ được thực hiện trên hệ thống sà lan và được đưa ra giữa sông Hàn để bắn. Số lượng pháo rất lớn, hơn 1.000 pháo tầm cao, 337 thùng pháo tầm thấp và cùng nhiều hiệu ứng đặc biệt, hệ thống bắn Fireone kết hợp theo điệu nhạc uyển chuyển và sôi động.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ PHÁO HOA TẾT ÂM LỊCH 2018 TẠI ĐÀ NẴNG

UBND TP Đà Nẵng cũng chỉ đạo các cơ quan chức năng thuộc thành phố bảo đảm an toàn, trật tự cho đêm bắn pháo hoa; phân công lực lượng kiểm soát quân sự bảo vệ vòng trong, lực lượng phục vụ lắp đặt bốc xếp, vận chuyển thiết bị, ống phóng. Đặc biệt, bảo đảm phương tiện vận chuyển, các loại trang thiết bị phục vụ cho công tác tổ chức và bảo đảm an toàn trước, trong và sau khi bắn.

Đồng thời UBND TP Đà Nẵng cũng yêu cầu Công an thành phố phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố tổ chức lực lượng, phương tiện bảo vệ vòng ngoài các điểm bắn pháo hoa, trực 24/24 và tuần tra bảo vệ 3 điểm bắn pháo hoa từ ngày 10/2 đến 3hngày 16/2…

UBND TP Đà Nẵng giao UBND các quận Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu và huyện Hòa Vang thông báo cho các hộ dân có tàu thuyền không được neo, đậu tại khu vực điểm bắn ở cầu Nguyễn Văn Trỗi, bảo đảm tốt mặt bằng điểm bắn pháo hoa, tuyệt đối sạch sẽ, không ngập nước, không được bày bán hoa cây cảnh, tụ tập vui chơi gây ảnh hưởng đến công tác vận chuyển và bố trí trận địa bắn.

Pháo hoa tết Mậu Tuất 2018 tại Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *