Những vị trí xem bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đẹp nhất

6.03.2017
|
0 Comments
|
Các vị trí xem bắn pháo hoa Đà Nẵng 2017 đẹp

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là đến với cuộ thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 với sự mong đợi của hàng triệu người dân trong nước và quốc tế vì DIFF 2017 một sự kiện được đánh giá là lễ hội lớn nhất Châu Á kéo dài đến 2 tháng từ ngày 29/4 đến 24/6/2017 với sự tham dự của 8 đội dự thi đến từ 8 quốc gia có truyền thống bắn pháo hoa lâu đởi, bên canh đó sẽ nhiều sự kiện lễ hội, vui chơi đi kèm như lễ hội đường phố, lễ hội ẩm thực quốc tế, lễ hội điêu khắc ngũ hành, lễ hội văn hóa chăm…Nếu bạn chưa một lần nào đến Đà Nẵng xem Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế lần nào cả thì chúng tôi xin giới thiệu những vị trí xem bắn pháo hoa Đà Nẵng 2017 đẹp nhất.

4 VỊ TRÍ XEM BẮN PHÁO HOA QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG ĐẸP NHẤT

1> Xem bắn pháo hoa trên khán đài:

Một điều không thể chối cải được là vị trí xem pháo hoa Đà Nẵng tốt nhất là tại khán đài, vì vị trí khán đài sẽ được ban tổ chức chọn ở địa điểm cho ban giám khảo, người xem có một góc nhìn tốt nhất với tầm bắn thấp cũng như tầm bắn cao, bên cạnh đó các đội dự thi bắn pháo hoa quốc tế sẽ thực hiện bắn theo một chủ đề và kèm theo điệu nhạc hay còn gọi là bản giao hưởng vì thế với vị trí xem pháo hoa

Vị trí xem bắn pháo hoa Đà Nẵng đẹp

Khán đài xem pháo hoa Đà Nẵng 2017 được chia làm 6 khu riêng biệt: Khán đài A, Khán Đài B1,B2,B3.B4,B5 được đặt dọc trên con đường Trần Hương Đạo bên cạnh dòng sông Hàn Thơ mộng, các khán đài B3,B4,B5 được phát hành với vé bán dành cho khách du lịch xem còn các khán đài A,B1,B2 là giấy mời dành cho ban tổ chức và các sở ban ngành sự khác biệt giữa vé bán và giấy mới là giấy mời có vị trí trân trọng trực diện với điểm bắn pháo hoa và được thiết kế một sân khấu biểu diễn ca nhạc cũng như các chương trình nghệ thuật khác. Mọi người có thể xem chi tiết về giá: vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2017.

2> Xem bắn pháo hoa trên du thuyền:

Hằng ngày tại sông Hàn Đà Nẵng luôn luôn có những du thuyền phục vụ các chương trình ngắm thành phố Đà Nẵng về đêm, thăm quan 5 cây cầu nổi tiếng và phục vụ các chương trình ca nhạc, ẩm thực trên thuyền…Đến dịp lễ hội pháo hoa thì các du thuyền này sẽ phát hành vé xem pháo hoa trên du thuyền, Ưu điểm của loại hình xem bắn pháo hoa trên du thuyền là tạo cho bạn một cảnh giác hoàn toàn mới lạ lênh đênh trên sông thưởng thức nhạc sống và ẩm thực sông nước do chính những đầu bếp chuyên nghiệp.

Du thuyền xem pháo hoa Đà Nẵng 2017

Xem pháo hoa trên du thuyền có một nhược điểm mà khi thưởng thức cuộc thi bắn pháo hoa Quốc tế ngoài việc chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa tầm thấp cho đến tầm cao thì bạn phải thưởng thức được âm nhạc theo chủ đề bắn pháo hoa của từng đội lúc thì du dương lúc thì rầm rộ khi đó mới cảm nhận được trọn vẹn một cuộc thi bắn pháo hoa tầm cỡ quốc tế. Nếu bạn muốn vị trí xem bắn pháo hoa này thì có thể đặt vé du thuyền tại đây: vé xem pháo hoa trên du thuyền  !

3> Xem bắn pháo hoa trên các tòa nhà cao tầng tại Đà Nẵng:

Khách xem pháo hoa không thích không gian chật hẹp chen chúc thì có thể chọn chỗ ngồi tại các nhà hàng, khách sạn Đà Nẵng cao tầng dọc hai bên bờ sông Hàn với một chỗ ngồi kèm thức uống. khi lựa chọn các khách sạn càng cao du khách có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn những màn pháo hoa. Việc lựa chọn vị trí này, thì quý du khách sẽ không phải chen lấn hoặc phải đến sớm. mà vì đã đặt bàn trước, nên việc xem pháo hoa sẽ dễ dàng hơn. Các địa điểm này, thì du khách có thể nghe thêm nhạc kết hợp với giàn âm thanh, màn hình truyền hình trực tiếp của khách sạn đó từ sân khấu chính của Pháo Hoa Đà nẵng.

vị trí xem bắn pháo hoa đẹp

Từ tầng 36 của khách sạn Novetel, du khách thoải mái chiêm ngưỡng các màn trình diễn pháo hoa và ngắm toàn thành phố về đêm. Tuy nhiên, để có được những vị trí trên tòa nhà này, bạn phải đặt trước chỗ từ sớm. Không chỉ khách sạn, nhiều gia đình có nhà mặt tiền đường Trần Hưng Đạo cũng tận dụng ban công, sân thượng và trần nhà để làm “khán đài” phục vụ người dân và du khách xem pháo hoa. ức phí để có một vị trí trên sân thượng tầng 5 của một tòa nhà ở đường Trần Hưng Đạo khoảng 150.000-300.000 đồng.

4> Ngồi dọc 2 bên bờ đường Bạch Đằng và đường Trần Hưng Đạo

Cuộc thi được tổ chức trên sông Hàn. thì 2 tuyến đường song song sông Hàn đó là đường Trần Hưng Đạo và đường Bạch Đằng là lựa chọn Free tối ưu nhất, khi du khách không mua được vé. đường khá rộng, thoáng mát góc nhìn tốt. Trong lúc chờ cuộc thi bắt đầu và xen kẽ chờ các đội chuẩn bị. Du khách có thể trải bạt ra để ăn uống, bỏng ngô, trái cây… Nhưng lưu ý nhớ dọn dẹp sạch khi cuộc thi kết thúc để xứng đáng là thành phố xanh sạch đẹp.

vị trí xem bắn pháo hoa Đà Nẵng đẹp

Ở hai tuyến đường này, Thành phố cũng đã cho lắp các điểm với máy chiếu và âm thanh truyền hình trực tiếp từ sân khấu lớn, để phục vụ người xem pháo hoa. Nếu bạn chon được khu vực đứng gần máy chiếu, thì bạn cũng sẽ theo dõi được diễn biến của cuộc thi Pháo Hoa Đà Nẵng 2017 đang diễn ra ở sân khấu lớn.

THÔNG TIN THÊM VỀ VÉ XEM PHÁO HOA BẠN CẦN BIẾT

vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2017

Dự kiến ban đầu của ban tổ chức thì vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2017 sẽ được mở bán vào ngày 30/3/2017 nhưng để tạo điều kiện cho du khách các tỉnh thành khác ngoài Đà Nẵng dễ dàng có được một tấm vé pháo hoa Đà Nẵng, tránh phải tình trạng hết vé xem pháo hoa khi đến Đà Nẵng vào dịp diễn ra lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 hoặc buộc phải mua vé chợ đen cao gắp nhiều lần so với giá niên yết thì bắt đầu hôm nay vé xem pháo hoa đã được mở bán và nhận vé vào ngày 23/3/2017. Bạn có thể tham khảo giá vé/ hình thức đặt vé chi tiết tại đây: Vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2017.

Những vị trí xem bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đẹp nhất
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *