Những vị trí xem bắn pháo hoa Đà Nẵng Free mà đẹp

20.03.2017
|
0 Comments
|
vị trí xem bắn pháo hoa Đà Nẵng đẹp miễn phí

Đối với những du khách không kịp mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng vì lượng vé phát hành không đủ cung cấp cho nhu cầu của khách du lịch vì thế bạn đừng bỏ qua cơ hội được chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp của các đội dự thi này tại những vị trí xem bắn pháo hoa Đà Nẵng miễn phí mà đa số người dân Đà Nẵng thường chọn. Mặc dù các vị trí này xa điểm bắn pháo hoa, không thể thưởng thức phần âm nhạc giao hưởng của các đội dự thi như ở vị trí khán đài xem bắn pháo hoa nhưng vẫn mãn nhãn những màn bắn pháo hoa tầm cao và tầm thấp nhé, hãy cùng chúng tôi bỏ túi “4 điểm xem bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng Free đẹp”.

4 VỊ TRÍ XEM PHÁO HOA ĐÀ NẴNG MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

1. Dọc hai bên đường Trần Hưng Đạo – Bạch Đằng

vị trí xem bắn pháo hoa Đà Nẵng đẹp miễn phí

Vị trí xem bắn pháo hoa miễn phí đẹp đầu tiên mà bạn nên ưu tiên chọn đó là dọc hai bên đừng Trần Hưng Đạo & Bạch Đằng vì hai vị trí này nằm đối diện với khu vực bắn, ngắm pháo hoa tại Bạch Đằng Đông sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm pháo hoa trọn vẹn với tất cả những màn pháo hoa tầm thấp, tầm cao lẫn các màn hiệu ứng mặt nước. Tại khu vực đường Trần Hưng Đạo (Bạch Đằng Đông) đoạn từ cầu sông Hàn đến khu vực khán đài sẽ được lắp đặt các dàn loa và các màn hình chiếu cỡ lớn để phục vụ người dân và du khách trong cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay.

2. Trên Cầu Quay Sông Hàn

vị trí xem bắn pháo hoa Đà Nẵng đẹp miễn phí

Sự lựa chọn thứ hai là Cầu Sông Hàn vì từ Cầu quay sông Hàn có khoảng cách gần đểm bắn pháo hoa để du khách có thể xem trọn vẹn được tiết mục biểu diễn. Do lượng người quá đông mà diện tích cầu có giới hạn cho nên Du khách nên đi sớm để cho một chỗ đứng tốt nhất. Thường thì trên các cây cầu này, khách phải đến giữ chổ từ sơm tầm 5h30 tối, mới có được vị trí đẹp để xem pháo hoa. Bất lợi của vị trí này là không được thưởng thức âm nhạc, lại phải chen lấn đông đúc.

3. Cầu Rồng

vị trí xem bắn pháo hoa Đà Nẵng đẹp miễn phí

Còn gì tuyệt vời hơn là vừa xem pháo hoa miễn phí trên cây cầu nổi tiếng nhất Đà Nẵng nữa. Cầu Rồng là sự lựa chọn thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với mọi người, vì tại vị trí cầu Rồng cũng được xem là vị trí đẹp để xem trình diễn pháo hoa, nhất là với những ai yêu thích nhiếp ảnh. Tại đây, du khách sẽ được ngắm hoa đăng trước khi diễn ra lễ khai mạc.

4. Cầu Thuận Phước

vị trí xem bắn pháo hoa Đà Nẵng đẹp miễn phí

Địa điểm bắn pháo hoa nằm giữa cầu quay sông Hàn và cầu dây võng Thuận Phước nên rất nhiều người dân và du khách dừng chân thưởng ngoạn pháo hoa trên cây cầu Thuận Phước này, Với khoảng cách và độ cao lý tưởng của cầu Thuận Phước sẽ giúp cho bạn thực sự thoải mái khi thưởng thức những màn pháo hoa tuyệt mỹ tại cuộc thi trình diễn pháo hoa năm nay. Tuy vậy cũng cần lưu ý, khoảng cách 90 m so với mặt sông này không phù hợp cho những ai bị bệnh sợ độ cao.

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI XEM BẮN PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

Khi đi xem lễ hội bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng thì du khách đừng quên chuẩn bị những tư trang và thực phẩm sau để có một đêm trọn vẹn và thoải mái nhất nhé
– Máy ảnh: Khi thưởng thức những màn pháo hoa tuyệt đẹp, khó có thể thiếu được chiếc máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc rực rỡ đó.
– Dép bệt: Du khách sẽ phải đi bộ 1km từ điểm dừng xe đến điểm bắn. Bên cạnh đó thời gian cuộc thi cũng khá lâu chủ yếu lại phải đứng, vậy nên hãy tránh mang các đôi giày cao gót. Thay vào đó là những đôi dép bệt nhỏ xinh.
– Đồ ăn vặt và nước uống: Những du khách chu đáo có thể chuẩn bị hoa quả, nước ngọt mang và kèm theo bạt để vừa ăn uống vừa xem. Nhất là thời gian chờ đợi đội khác lên bắn pháo hoa. Trải ra ăn uống vừa bàn luận về màn pháo hoa của đội vừa rồi thì rất tuyệt. Những hãy giữ sự sạch sẽ cho thành phố, dọn dẹp trước khi ra về bạn nhé.

Chúc mọi người có một đêm xem bắn pháo trọn vẹn và đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé: Những cái “ĐỪNG” khi đến với lễ hội pháo hoa Đà Nẵng

Những vị trí xem bắn pháo hoa Đà Nẵng Free mà đẹp
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *