Lãnh đạo Đà Nẵng rà soát toàn diện nội dung liên quan đến DIFF 2017

23.04.2017
|
0 Comments
|
rà xoát nội dung tại lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017

Chỉ còn chưa đến 10 ngày nữa là sẽ diễn ra lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 vào ngày Phó Chủ tịch thường trực UBND Đặng Việt Dũng đã có buổi họp với các tiểu ban, sở, ban, ngành để rà soát các nội dung liên quan đến Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017) về các vấn đề hạng mục phục vụ lễ hội pháo hoa như khán đài xem pháo hoa, các dịch vụ lưu trú cũng như công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh đảm bảo an toàn cho du khách khi đến Đà Nẵng trong thời gian diễn ra lễ hội.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 được xem là lễ hội lớn nhất khu vự Đông Nam Á vì thời gian diễn ra kéo dài đến 2 tháng từ ngày 30/4 đến 24/6, đồng hành cùng pháo hoa sẽ là 24 lễ hội được tổ chức xen kẻ với sự tham gia 2 chiều từ du khách đến với lễ hội như: lễ hội đường phố, không gian nghệ thuật đường phố, biểu diễn khinh khí cầu và dù lượn…bạn có thể tham khảo thời gian diễn ra các lễ hội này tại đây -> 24 lễ hội đồng hành cùng pháo hoa

Khán đài xem pháo hoa Đà Nẵng 2017

Khán đài xem pháo hoa Đà Nẵng 2017 gần như hoàn thiện

Theo báo cáo của Ban tổ chức DIFF 2017, đến thời điểm hiện tại thì các nội dung liên quan đến DIFF đã được sở, ngành, địa phương khẩn trương thực hiện. Trong đó, hệ thống khán đài pháo hoa đã hoàn thành 90%, dự kiến đưa vào sử dụng từ ngày 22/4. Sân khấu đã hoàn thành và bàn giao vào ngày 21/4. Đối với khu vực bắn đã bàn giao cho Global 2000. Trong đêm khai mạc DIFF vào tối 30/4 được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo, gồm chương trình nghệ thuật; đội pháo hoa Việt Nam, Áo trình diễn các màn pháo hoa. Các phương án đảm bảo an ninh, trật tự, lễ tân, đón tiếp đại biểu cơ bản đã hoàn chỉnh.

khu-am-thuc-phao-hoa-da-nang-2017l

Điểm đặc biệt nhất trong lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017 đó là không gian ẩm thực ngũ hành lớn nhất chưa từng có tại Đà Nẵng được bố trí tại khu đất có diện tích 6000m2 phục vụ đến 500 món ăn vô cùng đặc sắc mới lạ của đặc sản 3 miền, khu ẩm thực này sẽ mở cửa miễn phí phục vụ du khách đến hết 30/9. Đây được xem là không gian ẩm thực lớn nhất từ trước tới nay tại Đà Nẵng, quy tụ nhiều đầu bếp giỏi từ các nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam -> Khám phá thêm Không gian ẩm thực ngũ hành.

ve-phao-hoa-da-nang-2017

Vé xem pháo hoa hiện tại đã được mở bán với giá chỉ từ 300.000đ cho đến 1 triệu đồng tùy theo khán đài, để được xem những màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp thì chỉ có vị trí khán đài là có tầm nhìn tốt nhất và điều đặc biệt là khi bạn xem pháo hoa bạn sẽ thưởng thức với dàn sao nổi tiếng đến từ 2 đầu đất nước cùng với “VŨ ĐIỆU PHÁO HOA” do các đội dự thi chọn để tham gia hãy đặt trực tuyến tại đây: vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2017

DUYỆT LỄ TẠI SÂN KHẤU NGŨ HÀNH 2017

Lãnh đạo Đà Nẵng rà soát toàn diện nội dung liên quan đến DIFF 2017
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *