Đội Nhật Bản "Mơ" thoát phận Á quân tại DIFF 2017

15.04.2017
|
0 Comments
|
đội Nhật Pháo hoa Đà Nẵng

Đội Nhật Bản hai lần tham gia cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng, đoạt hạng ba năm 2010 và giải nhì vào năm 2013. Sau 4 năm vắng bóng, Đội Nhật Bản Tamaya Kitahara không muốn thêm một lần xếp hạng nhì như cuộc thi cách đây 4 năm và hy vọng sẽ vượt chức á quân để vươn lên ngôi vô địch. Vì có nhiều lý do để đội Nhật có thể đoạt quán quân trong cuộc thi bắn pháo hoa tại Đà Nẵng 2017.

SƠ LƯỢC VỀ ĐỘI NHẬT VÀ THÀNH TÍCH BẮN PHÁO HOA

Công ty Tamaya Kitahara bắt đầu tham gia vào lĩnh vực pháo hoa từ thế kỉ 17. Sau khi công ty mới được thành lập vào năm 1982, Tamaya đã biểu diễn pháo hoa khắp trong và ngoài nước trong 30 năm qua và tự hào với những kĩ thuật, công nghệ mới nhất kết hợp với truyền thống. Họ tổ chức trình diễn hơn 150 màn pháo hoa mỗi năm tại nhiều sự kiện khác nhau.

Trưởng đoàn: Mr. Kiyoshi Kitahara
Đạo diễn: Mr. Fumiya Tsuji

Thành viên đội:
Mr. Kiyoshi Kitahara
Mr. Fumiya Tsuji
Mr. Yusuke Komatsu
Mr. Kazuhiro Osawa
Mr. Yasuyuki Kabasawa
Mr. Toshihiko Takamine
Mr. Kohei Aoki

Thành tích đội Nhật Bản: Đội pháo hoa do trưởng đoàn Kiyoshi Kitahara đã giành được hàng loạt giải thưởng lớn, như: Giải màn trình diễn ấn tượng nhất trong Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Thượng Hải tại Trung Quốc (2001), Giải nhất Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế lần thứ 6 Barcelona tại Tây Ban Nha (2003), Giải nhất Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Macao lần thứ 16 (2004), Giải nhất Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Qatar lần thứ 2 (2004), Giải nhất Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Tarragora tại Tây Ban Nha lần thứ 16 và Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Macao lần thứ 17 (2005), Giải nhì Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Macao lần thứ (2011)…

GIẤC MƠ THOÁT KHỎI PHẬN Á QUÂN TẠI LỄ HỘI PHÁO HOA ĐÀ NẴNG 2017

Trước ngày trở lại sau 4 năm vắng bóng, đạo diễn Fumiya Tsuji chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn được giới thiệu với bạn bè Đà Nẵng về một giấc mơ tuyệt đẹp, trong đó ngập tràn những bông pháo độc đáo đến từ đất nước Nhật Bản. Hãy nhảy và cười thật tươi trong nền nhạc funky của chúng tôi nhé”.

Đội Nhật bắn pháo hoa

Màn trình diễn pháo hoa của đội Nhật tại Barcelona – Tây Ban Nha

Với khoảng 150 buổi trình diễn mỗi năm, đội Tamaya Kitahara sở hữu kỹ thuật pháo hoa vô cùng độc đáo, cho phép hình dáng của pháo hoa sẽ vẫn ổn định khi phát nổ, điều này được đảm bảo ở nhiều góc độ xem khác nhau.

Công ty cũng đang sử dụng công nghệ máy tính mới nhất trong công đoạn đốt pháo hoa. Mục tiêu hàng đầu của Tamaya Kitahara là xây dựng các màn trình diễn pháo hoa trở thành một ngành công nghiệp giải trí mới của Nhật Bản cũng như trên thế giới

Đội Nhật Bản “Mơ” thoát phận Á quân tại DIFF 2017
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *