Địa điểm & khán đài xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2018

3.03.2018
|
0 Comments
|
địa điểm bắn pháo hoa Đà Nẵng 2018

Ngày 12-2, UBND TP Đà Nẵng cho biết vừa ban hành kế hoạch tổ chức lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 mang chủ đề “Huyền Thoại Những Cây Cầu” với 8 đội tham gia dự thi gia gồm Đà Nẵng (Việt Nam), Ba Lan, Pháp, Mỹ, Ý, Hong Kong (Trung Quốc), Thụy Điển, Bồ Đào Nha., diễn ra trong 2 tháng, từ ngày 30-4 đến 30-6. Cùng với lễ hội pháo hoa sẽ có các hoạt động vui chơi giải trí đón chào du khách diễn ra trong suốt mùa hè năm 2018.

ĐỊA ĐIỂM BẮN PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2018

Theo kế hoạch phê duyệt của UBND TP Đà Nẵng thì địa điểm trình diễn pháo hoa vẫn là khu vực cảng Sông Hàn (cảng Sông Thu cũ) nằm trên đường Bạch Đằng đối diện khách sạn Novotel Đà Nẵng. Cũng như mọi năm thì vị trí này sẽ giúp du khách dễ dàng chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa tuyệt đỉnh của các đội tham gia dự thi ở tầm thấp lẫn như tầm cao tại Khán đài xem pháo hoa hoặc mua vé du thuyền xem pháo hoa Đà Nẵng 2018.

KHÁN ĐÀI XEM BẮN PHÁO HOA ĐÀ NẴNG 2018

khán đài xem pháo hoa Đà Nẵng 2018

Khán đài xem pháo hoa Đà Nẵng 2018 sẽ được lắp đặt bên kia sông Hàn trực diện với điểm bắn pháo hoa nằm dọc theo đường Trần Hưng Đạo. Năm nay khán đài xem pháo hoa sẽ được phân ra các khu như sau: Khu A, A1,A2, B1,B2,B3,B4 tùy theo mỗi khu thì sẽ có mức giá vé xem pháo hoa khác nhau. Với vị trí A, A1,A2 có thể xem là vị trí VIP vì trước mặt sẽ là sân khấu trình diễn các chương trình giải trí vô cùng đặc sắc.
vé pháo hoa dành cho trẻ em
Vị trí khán đài A có hàng ghế riêng nằm trực diện sân khấu chính là điểm xem pháo hoa đẹp nhất. Hiện tại đã có giá vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2018 nhưng với số lượng có hạn nên nếu bạn đã lên kế hoạch cho mình rồi thì nên đặt vé xem pháo hoa trước và nhận vé bằng đường chuyển Fax nhanh để tránh “cháy vé” khi đến Đà Nẵng trực tuyến tại đây

Địa điểm & khán đài xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2018
4.33 (86.67%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *