Đến với pháo hoa Đà Nẵng 2017 tham gia Lễ hội rượu vang Bà Nà Hills

12.05.2017
|
0 Comments
|
Lễ hội rượu vang bà nà hills 2017

Nếu bạn đến Đà Nẵng trong cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế 2017 vào đêm thứ 3 với chủ đề “Kim” sẽ diễn ra vào ngày 27/5 với hai đội dự thi Trung Quốc và Anh Quốc thì bạn có cơ hội trãi nghiệm thêm Lễ hội rượu vang Bà Nà Hills 2017 mang chủ đề ” The taste of Ba Na Hills 2017″ sẽ là một trải nghiệm khó có thể bỏ qua với du khách đến Đà Nẵng trong mùa pháo hoa này.

lễ hội rượu vang bà nà hills 2017

Thời gian diễn ra từ từ ngày 22/5 – 26/5/2017 tại Sun World Bà Nà Hills Suốt một tuần lễ, từ 10h đến 15h mỗi ngày, du khách không chỉ được thưởng thức miễn phí các loại vang hảo hạng mà còn có cơ hội trở thành những nghệ nhân chế biến rượu vang khi được tham gia những công đoạn từ nghiền nho trong thùng gỗ sồi cho đến ép nho làm vang cùng với những trò chơi tương tác thú vị.

lễ hội rượu vang bà nà hills 2017

Bên cạnh đó, du khách cũng có thể tìm hiểu thêm kiến thức về rượu vang tại khu vực Vườn nho và phía trước Hầm rượu Debay. Tại đây sẽ giới thiệu những thông tin thú vị liên quan đến rượu vang như lịch sử ngành rượu vang, quy trình chế biến và sản xuất rượu vang, cách thưởng thức rượu vang đúng điệu… Đây cũng là nơi trưng bày hình ảnh giới thiệu hầm rượu cổ Debay được người Pháp xây dựng xuyên lòng núi trên đỉnh Bà Nà từ năm 1923. Hầm rượu độc đáo duy nhất Việt Nam này hiện nay đã thành quầy bar với các loại cocktail thượng hạng và rất nhiều loại rượu vang…

lễ hội rượu vang bà nà hills 2017

Trên sân khấu chính, các vũ công châu Âu trong những chiếc váy được kết bằng những chùm nho tươi chín mọng và những vũ điệu cuồng say sẽ khiến du khách say trong cả men vang lẫn men hội hè. Những điệu nhạc do ban nhạc châu Âu Bryant thể hiện, cùng với dàn vũ công chuyên nghiệp đưa du khách đến với không gian ngày mùa thu hoạch nho tại các miền quê châu Âu với những giai điệu đồng quê, các tiết mục dân vũ rộn ràng.

lễ hội rượu vang bà nà hills 2017

Đặc biệt trong khung giờ sáng, từ 10h-13h, mỗi du khách mua vé trải nghiệm cáp treo, tham dự sự kiện, sẽ được phát kèm coupon thưởng thức miễn phí một ly vang hảo hạng của các thương hiệu danh tiếng trong nước và quốc tế. Đi kèm với vang, du khách có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều món ăn nhẹ hợp vị tại các quầy bày bán ẩm thực xung quanh khu vực sân khấu chính tại vườn hoa Le Jardin D’Amour hãy cùng đặt vé Bà Nà Online tại đây -> vé cáp treo Bà Nà

Đến với pháo hoa Đà Nẵng 2017 tham gia Lễ hội rượu vang Bà Nà Hills
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *