Công an Đà Nẵng tạo ấn tượng tốt trong lòng du khách mùa pháo hoa

24.05.2017
|
0 Comments
|
công an hót rác pháo hoa Đà Nẵng

Vào đêm thi thứ 2 diễn ra vào ngày 20/5 giữa hai động Nhật Bản và Thụy Sỹ đã cống hiến cho người xem những màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm thanh và ánh sáng được áp dụng những kỷ thuật bắn tiên tiến nhất hiện nay. Sau ngay khi kết thúc màn thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng thì cũng là lúc rác thải xuất hiện ở mọi vị trí có người dân và du khách ngồi xem.

Ngoài những nhân viên công ty vệ sinh làm việc hết mình thì bên cạnh đó Cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Đà Nẵng, sau khi thực hiện xong nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự cho Lễ hội, bắt tay vào việc nhặt rác. Thượng tá Phạm Văn Liễu, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động cho biết: “Không chỉ thu gom rác sau lễ hội, mà chúng tôi luôn yêu cầu anh em trong quá trình làm nhiệm vụ, thường xuyên nhắc nhở người dân và du khách chú ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, bỏ rác vào thùng, đúng nơi quy định”.

công an hót rác

Bên cạnh đó thì có nhiều bạn trẻ tại Đà Nẵng trong câu lạc bộ “Vì Môi Trường” cũng chung tay góp phần tạo dựng một thương hiệu Đà Nẵng Xanh Sạch Đẹp. Chị Thu, công nhân môi trường phụ trách quét dọn rác trên đường Bạch Đằng, cho biết dịp pháo hoa năm nào thành phố cũng ngập rác. “Năm nào người đi xem về cũng xả rác ra như thế, chúng tôi phải quần quật dọn đến 2-3h sáng hôm sau mới xong. Năm nay số lượng khách đổ về hai bên bờ sông đông hơn mọi năm, lượng rác xả ra cũng nhiều hơn”, chị Thu than thở.

dọn rác pháo hoa Đà Nẵng

Trên thực tế, hình ảnh cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Đà Nẵng lượm rác sau mỗi đêm diễn ra lễ hội pháo hoa quốc tế có tác động tuyên truyền rất lớn đến người dân và du khách. Chị Hà Tú Ngọc, một du khách đến từ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, chị xúc động trước hình ảnh cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Đã Nẵng dọn dẹp rác sau lễ hội. Chị Ngọc cho rằng hình ảnh cán bộ Công an này hết sức gần gũi, thân thiện và tạo ấn tượng đặc biệt với du khách cũng như người dân.

Khi bạn đọc bài này thì hãy xem điều thứ 5 trong bài viết -> Những cái “Đừng” khi đến với lể hội pháo hoa Đà Nẵng

 

Công an Đà Nẵng tạo ấn tượng tốt trong lòng du khách mùa pháo hoa
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *