Cảnh báo xuất hiện vé pháo hoa giả tại lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017

12.06.2017
|
0 Comments
|
vé pháo hoa giả

Ban tổ chức lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 đã đưa ra cảnh báo, hiện nay đã xuất hiện vé xem pháo hoa giả tràn lan trên thị trường trước ngày diễn ra trận chung kết 24/6. Ban tổ chức cho biết, đối với những du khách mua nhầm phải vé giả sử dụng để vào cổng xem bắn pháo hoa thì sẽ bị từ chối không cho vào vì thế để tránh mất tiền oan, khán giả cần hết sức thận trọng khi mua vé xem pháo hoa.

Cũng theo ban tổ chức cho biết thì với công nghệ in ấn hiện nay khá tinh vi cho nên việc đặt in vé giả xem pháo hoa sẽ giống như vé xem pháo hoa thật, kết hợp với đó là việc sử dụng các kênh bán vé qua các trang rao vặt hay các trang mạng xã hội như facebook sẽ khiến cho du khách cũng như khách hàng khó có thể phân biệt được đâu là vé xem pháo hoa thật, đâu là vé xem pháo hoa giả.

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM ĐỂ PHÂN BIỆT VÉ PHÁO HOA GIẢ

vé pháo hoa giả cách phân biệt

LÀM SAO MUA VÉ XEM PHÁO HOA THẬT TẠI ĐÀ NẴNG ?

Những vé xem pháo hoa giả thường được rao bán với giá rẻ hơn mức giá công bố, cho nên chúng tôi khuyến cáo mọi người không nên ham rẻ mua vé xem pháo hoa qua mạng. Nên đến các đại lý độc quyền phân phối vé của chính thức của ban tổ chức hoặc điện thoại trực tiếp đến số điện thoại: 0935.434.437 để được tư vấn, du khách ngoại tỉnh có thể đặt vé trực tuyến qua mạng theo đường link sau: http://lehoiphaohoadanang.com/ve-xem-phao-hoa-da-nang.html để được mua vé xem pháo hoa thật và nhận vé pháo hoa tận nhà.

Cảnh báo xuất hiện vé pháo hoa giả tại lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *