"3 in 1 Night" Xem Pháo Hoa + Cầu Rồng Phun Lửa + Cầu Sông Hàn Quay

24.03.2017
|
0 Comments
|
cau-rong-phun-lua

Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta thường hay bắt gặp những sản phẩm “3 in 1”, thế mọi người có bao giờ thưởng thức những tuyệt tác do con người tạo ra chỉ trong 1 đêm chưa ? hãy đến Đà Nẵng thưởng thức công trình, lễ hội, nghệ thuật chỉ trong 1 đêm thôi nhé: Xem Bắn Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2017 + Xem Cầu Rồng Phun Lửa, Phun Nước, Đổi Màu + Xem Cầu Sông Hàn Quay, quá tuyệt phải không nào.

LỊCH BẮN PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2017

Như chúng ta đã biết cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ diễn ra vào 5 đêm sẽ trúng vào ngày thứ 7 và chủ nhật chi tiết như sau:

+ Ngày 30/4 – Chủ Nhật: Đội Việt Nam và  Đội Áo dự thi với chủ đề “HỎA”
+ Ngày 20/5 – Thứ 7: Đội Thụy Sĩ và Đội Nhật Bản dự thi với chủ đề “THỔ”
+ Ngày 27/5 – Thứ 7: Đội Trung Quốc và Đội Anh Quốc dự thi với chủ đề “KIM”
+ Ngày 03/6 – Thứ 7: Đội Úc và Đội Ý dự thi với chủ đề “THỦY”
+ Ngày 24/6 -Thứ 7: 3 đội bắn đẹp nhất vào thi Chung kế với chủ đề “MỘC”

* Chú ý: vé xem pháo hoa đã mở bán rồi nhé, lượng vé xem pháo hoa phát hành với số lượng hạn chế cho nên nếu bạn có kế hoạch đến Đà Nẵng xem bắn pháo hoa thì nên đặt vé ngay từ bây giờ tại đây nhé: vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2017

THỜI GIAN CẦU SÔNG HÀN QUAY

Ngoài vẻ đẹp lung linh của cầu quay Sông Hàn, nhiều người còn rất tò mò muốn chiêm ngưỡng sự chuyển động của cầu khi quay 90 độ để mở đường cho các con tàu đi qua. Tuy nhiên, không phải ai canh chừng được hình ảnh đặc biệt này, bởi không phải đêm nào cầu cũng quay. Cầu Sông Hàn chỉ quay vào đêm chủ nhật lúc 1h khuya, khoảng thời gian mà đa số mọi người đã chìm vào sâu giấc ngủ.

Cầu sông hàn Quay
Để tạo thêm sản phẩm du lịch độc đáo phục vụ người dân và du khách, Sở Giao thông – Vận tải Đà Nẵng chính thức thay đổi thời gian quay cầu Sông Hàn sớm hơn trứctừ 23h đến 24h các ngày thứ 7 & Chủ Nhật hằng tuần, phương án này được lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng đồng ý. Thời gian đóng cầu, cấm các phương tiện lưu thông bắt đầu trước thời gian quay cầu khoảng 15 phút để phục vụ công tác chuẩn bị.

THỜI GIAN CẦU RỒNG PHUN LỬA + PHUN NƯỚC + ĐỔI MÀU

Khi kim đồng hồ điểm 21h00 đúng cầu bắt đầu phun lửa và nước (lửa phun trước, nước phun sau). Lửa được phun thành 2 đợt mỗi đợt 9 lần, còn nước phun 3 lượt và mỗi lượt một lần. Các quầng lửa được tạo thành trong các đợt phun lửa có đường kính 3 – 4m và đi xa tới 10 – 15m rất ấn tượng. Quầng lửa được tính toán sao cho đạt độ thẩm mỹ hài hòa với cảnh quan cầu, mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu cầu cũng như môi trường.

Đáng chú ý, hoạt động phun lửa, phun nước của cầu Rồng vào dịp cuối tuần sẽ có thêm các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng trên cầu gắn kết với các chương trình biểu diễn ca múa nhạc, kịch, ảo thuật, thời trang… do Công ty TNHH Anh Thịnh Minh thực hiện tại công viên bờ Đông cầu Rồng (khu đất Trần Hưng Đạo – Lý Nam Đế) vào tối thứ 7 hàng tuần.

“3 in 1 Night” Xem Pháo Hoa + Cầu Rồng Phun Lửa + Cầu Sông Hàn Quay
4.33 (86.67%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *